Tổng hợp tin tức thị trường Crypto ngày 15/9

Google tiến vào không gian NFT thông qua hợp tác với Dapper Labs

Google Cloud sẽ đóng vai trò như một nhà điều hành mạng cho blockchain Flow của Dapper Labs, cơ sở hạ tầng mở rộng cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái NFT, trò chơi và ứng dụng. Janet Kennedy, phó chủ tịch Google Cloud Bắc Mỹ, cho biết quan hệ đối tác nhiều năm sẽ giúp Dapper mở rộng hoạt động của mình thông qua “cơ sở hạ tầng an toàn, có thể mở rộng” do Google cung cấp. Google cũng đã giúp các nhà phát triển Flow tích hợp với phần mềm của mình dễ dàng hơn, một trong những động lực để lựa chọn Google Cloud thay vì các đối thủ cạnh tranh như Amazon Web Services.


PNT sẽ chuyển sang chế độ phân quyền hoàn toàn

Trong Giai đoạn 2, hệ thống #PNT sẽ chuyển sang chế độ phân quyền hoàn toàn và sẽ có rất nhiều tính năng mới đến với hệ sinh thái #PNT. So với giá trị vốn hóa thị trường của nó, chúng ta hy vọng có một lực đẩy mạnh mẽ từ đây, vốn hóa của nó chỉ khoảng 40M $


Morgan Stanley ra mắt nhóm nghiên cứu tiền điện tử

Sau khi tung ra công cụ đầu tư Bitcoin cho các triệu phú vào đầu năm nay, Morgan Stanley sẽ nghiên cứu sâu hơn về tiền điện tử.

Theo đó, Morgan Stanley, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ, đang thành lập một bộ phận nghiên cứu tập trung vào tiền điện tử mới.

Ngân hàng đã bổ nhiệm Sheena Shah làm nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho nhóm nghiên cứu tiền điện tử chuyên dụng của mình. Trong vai trò mới, Shah được cho là sẽ tập trung vào việc phân tích tác động của tiền điện tử đối với cổ phiếu và các khoản đầu tư có thu nhập cố định như trái phiếu doanh nghiệp.

Các giám đốc điều hành của Morgan Stanley nhấn mạnh rằng việc ra mắt một nhóm nghiên cứu tiền điện tử chuyên dụng “nhằm ghi nhận tầm quan trọng ngày càng tăng của tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác trên thị trường toàn cầu”.

Comments (No)

Leave a Reply