Cách kiếm tiền trên CoinMarketCap

Nếu bạn đang đầu tư trong thị trường Crypto chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng CoinMarketCap. Các thông tin trên website CoinMarketCap được cập nhật liên tục như: tỷ giá, vốn hóa, loại coin/token, các dự án… Mới đây, CoinMarketCap (CMC) cũng đã cho ra những sản phẩm giúp người dùng có thể kiếm tiền dễ dàng trên website coinmarketcap.com. Có 2 cách kiếm tiền trên CMC đó là làm nhiệm vụ hàng ngày để nhận kim cương (như dự đoán giá, airdrop,…) và chức năng học rồi trả lời các câu hỏi để kiếm tiền (Learn and Earn) – tất cả các câu trả lời chính xác sẽ có trên website này, bạn chỉ cần điền theo.

Hướng dẫn tham gia kiếm tiền trên CoinMarketCap

Để có thể kiếm tiền trên CMC bạn cần phải có tài khoản CMC, đăng ký khá đơn giản, chỉ cần email và password. Đăng ký theo đường link dưới đây để nhận thêm kim cương:

https://coinmarketcap.com/invite?ref=UPNMACAX

1. Kiếm kim cương (Diamonds)

Kim cương trên CMC được tích lũy bằng cách điểm danh và làm nhiệm vụ hàng ngày, khi có kim cương, bạn có thể mua NFT, hoặc có thể tích trữ để sau này có NFT ngon thì mua. NFT có thể nạp lên sàn binance hoặc nạp vào chính nhà phát hành NFT để bán.

kim cương trên coinmarketcap

Kim cương dùng để mua NFT trên Coinmarketcap

Các nhiệm vụ để kiếm kim cương khá đơn giản, ngoài ra, còn có thể được nhận thưởng nếu bạn làm chính xác các nhiệm vụ

  • Điểm danh hàng ngày sẽ nhận được kim cương
  • Dự đoán giá coin hàng ngày
  • Làm các nhiệm vụ dự đoán khác
  • Đặc biệt là làm nhiệm vụ Airdrop tại: https://coinmarketcap.com/airdrop/

Airdrop khá đơn giản nhưng cũng khá ngon, bạn có thể nhận được airdrop của nhà phát hành.

Các nhiệm vụ hàng ngày trên Coinmarketcap

Airdrop trên Coinmarketcap

2. Learn and Earn

  • Truy cập CoinMarketCap Earn tại https://coinmarketcap.com/earn/
  • Chọn dự án có mục “This Campaign is Live” và có chữ Earn bên cạnh, những dự án nào ko có chữ Earn thì chỉ Learn thôi, không có tiền

  • Vào mục Earn, như trên hình là Earn Near và Earn Like. Sau đó, xem hết các video, thường chỉ dài 1, 2 phút.  Sau đó nhấn vào “Take a quiz” để trả lời các câu hỏi. Các câu trả lời sẽ có sẵn trên website tradingrider.com, bạn chỉ cần theo dõi và điền đúng.

Sau khi trả lời các câu hỏi thì bạn Submit và chờ nhận thưởng, rất đơn giản.

Tổng kết

Đây là những bước đơn giản nhất để bạn có thể vừa học vừa kiếm được tiền trên CMC, làm nhiệm vụ Airdrop hàng ngày rất đơn giản, đa phần là chỉ cần like và theo dõi fanpage của các dự án. Phần Learn and Earn thì kiếm được nhiều hơn. Đặc biệt là hãy tích trữ Kim Cương vì trong tương lai CMC sẽ ra 1 cái chợ NFT, mọi người có thể mua bán với nhau dễ dàng hơn, quy ra tiền nhanh hơn. Chúc các bạn thành công!

Comments (No)

Leave a Reply