Battle Saga Airdrop: Kiếm ngay 7500 BLT – Dàn Backer khủng

Battle Saga là trò chơi chiến lược lấy cảm hứng từ ‘Clash of Clan’ cho phép người dùng kiếm tiền. Đây là Game NFT phi tập trung, mong muốn cung cấp trải nghiệm chơi game đặc biệt cho người dùng bằng các công cụ De-Fi, quản trị DAO và trên hết là với metaverse của riêng nó.

Battle Saga sẽ có 2 token, $BTL và GOLD. $ BTL sẽ nằm trên BSC với tiêu chuẩn BEP-20, trong khi GOLS sẽ là in-game token. Các NFT cũng có thể được bán trên thị trường. GOLD có thể được đổi thành $BTL hoặc có thể được sử dụng trong trò chơi.

Battle Saga team trải dài khắp Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Thái Lan và có cả Việt Nam. Dàn backers uy tín: Moonwhale, ExNetwork, Dutch Crypto Investors , Magnus Capital, Wealth Union.

Battle Saga đặt mục tiêu trở thành công ty tiên phong trong ngành công nghiệp trò chơi với sự đổi mới và cải tiến đầy sáng tạo trong việc cung cấp trải nghiệm chơi game và mô hình chơi game vượt trội. Công ty cũng sẽ hợp tác với các metavers, trò chơi và các bộ sưu tập khác. Với các công cụ De-Fi hiện đại và metaverse chất lượng cao, Battle Saga cũng muốn tạo ra một “Thế giới riêng biệt”, hoặc một nền kinh tế tự duy trì theo thời gian, thay vì chỉ coi nó như một trò chơi blockchain.

Hiện tại, Battle Saga đang có chương trình làm airdrop để nhận ngay 7500 BTL nhé các bạn, airdrop thực hiện trên telegram luôn, làm theo hướng dẫn từng bước. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền!

Link Airdrop: https://t.me/BattleSagaAirdropbot?

 

Comments (No)

Leave a Reply