Chúng tôi là Tradingrider, một trang web dịch vụ thông tin và truyền thông kỹ thuật số hoạt động trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. Mục đích chính của chúng tôi là thông báo và cung cấp cho độc giả những tin tức có liên quan và chất lượng hàng đầu từ thế giới tiền điện tử mỗi ngày. Chúng tôi đánh giá cao tính xác thực, tính độc đáo, mức độ liên quan và tính minh bạch của tin tức.

Một giá trị cốt lõi khác mà chúng tôi trân trọng là giúp đỡ bất cứ ai khi nào họ cần. Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cơ hội phát triển cho các đối tác của mình. Nếu bạn quan tâm đến việc quảng bá doanh nghiệp thông qua các nền tảng của chúng tôi hoặc tăng cường thành công cho quá trình ICO của bạn, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

Đối với bất kỳ thông tin nào bạn muốn chia sẻ với chúng tôi, đừng ngần ngại gửi email cho chúng tôi qua admin@tradingrider.com.

Tham gia cộng đồng của chúng tôi, đăng ký bản tin và nhận thông tin cập nhật thị trường hàng ngày cũng như các ý tưởng đầu tư tuyệt vời xung quanh tài sản kỹ thuật số. Mỗi ngày trong tuần, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết mới từ nhóm các nhà phân tích, nhà đầu tư và nhà giao dịch hàng đầu của chúng tôi. Nếu thời gian là tiền bạc, thì đây là bản tin đáng để bạn dành thời gian.

Tradingrider Team